Dạy nghề làm đẹp từ xa tại VietBeauty Academy

I. GIỚI THIỆU:

Do nhu cầu học tập từ xa của các bạn học viên ở xa, nhất là các bạn tại nước ngoài. Do dịch bênh nên học viên không thể học nghề theo phương thức Off line chính vì vậy Phương pháp đào tạo từ xa trực tuyến thông qua Zoom đang đem lại hiệu quả rất tốt. VietBeauty Academy áp dụng phương pháp đào tạo này trong giảng dạy các bộ môn chuyên ngành khác nhau.
 
Dạy nghề làm đẹp từ xa | VietBeauty Academy

Chương trình dạy nghề Làm đẹp, Spa thẩm mỹ và Vận hành Quản lý Marketing Setup Spa, được học theo các hình thức Từ xa, phù hợp với người đang ở nước ngoài, các bạn ở xa không có điều kiện đi lại hoặc người đi làm bận rộn. Bạn chỉ cần có điện thoại Smart Phone, hay Laptop là học được ở mọi nơi, theo thời gian quy định. Chương trình đào tạo đầy đủ như các khóa học Off line. Sau đó cũng thi ONLINE để lấy bằng Sơ cấp nghề chuyên ngành làm đẹp.

VietBeauty Academy đã có hinh thức đào tạo chuẩn Châu Âu các ngành nghề làm đẹp dành cho các bạn ở nước ngoài hoặc ở tỉnh xa muốn thi bằng quốc tế ITEC chuyên ngành làm đẹp có thể chọn học các khóa học Từ Xa Trực Tuyến dành riêng cho thi ITEC. Sau đó bay về Việt Nam ôn luyện và thi khoảng 1 đến 2 tuần. 
 

II. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TỪ XA TRỰC TUYẾN QUA ZOOM:

- Khoá học chăm sóc da spa
- Khóa học Massage đả thông kinh lạc
- Khoá học phun thêu thẩm mỹ
- Khoá học vẽ móng nghệ thuật
- Khoá học trang điểm makeup
- Khóa học nối mi
- Khoá học vẽ henna tattoo
- Khoá học Marketing Multimedia
- Vận hành Quản lý Setup Spa

Dạy nghề làm đẹp từ xa trực tuyến | VietBeauty Academy
 

III. ĐIỂM KHÁC BIỆT:

1. TRƯỜNG QUỐC TẾ:
Học tại trường Quốc tế VietBeauty Academy thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế. 

Học làm đẹp tại trường Quốc tế VietBeauty Academy thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế.

* VIETBEAUTY ACADEMY LÀ TRƯỜNG CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG LỚN NHẤT CHÂU Á:
- Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty được đánh giá là một trong những trường đào tạo nghề làm đẹp có sức ảnh hưởng lớn nhất của Châu Á năm 2019 do Hiệp hội liên đoàn làm đẹp Châu Á Asia Beauty Association Union bình chọn.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-moi-vietbeauty-academy-truong-dao-tao-nghe-lam-dep-co-suc-anh-huong-lon-nhat-chau-a-265.html

* TOP 10 TRƯỜNG DẠY THẨM MỸ TỐT NHẤT CHÂU Á:
- VietBeauty Academy là đơn vị đào tạo thẩm mỹ có 15 năm kinh nghiệm, được chứng nhận là TOP 10 trường tốt nhất Châu Á. Cũng là trường đào tạo Spa, Phun Thêu Thẩm mỹ lớn nhất miền Bắc.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/xem-vietbeauty-academy-duoc-xep-hang-mot-trong-muoi-truong-day-nghe-tham-my-uy-tin-nhat-chau-a-31.html

* TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
- VietBeauty Academy vinh dự được bình chọn là Trường dạy nghề uy tín chất lượng hàng đầu về đào tạo các nghề thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam và giải thưởng do khán giả bình chọn yêu thích nhất. được Báo Sai Gon Beauty tổ chức ngày 18/7/2019. Link: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-vietbeauty-academy-don-vi-dao-tao-nghe-uy-tin-va-chat-luong-hang-dau-viet-nam-79.html

- VietBeauty Academy được vinh dự là một trong top 50 doanh nghiệp xuất sắc được đề cử tôn vinh là THƯƠNG HIỆU ĐÓNG GÓP CHO SỰ PHÁT TRIỂN NGHỀ LÀM ĐẸP VIỆT NAM do Thứ trưởng bộ nội vụ - Ông Trần Anh Tuấn & Thứ trưởng Bộ lao động thương binh và xã hội - Bà Nguyễn Thị Hà trao tặng ngày 28/10/2020: https://vietbeautyacademy.edu.vn/xem-vietbeauty-academy-duoc-vinh-danh-thuong-hieu-co-thanh-tich-dong-gop-vi-su-phat-trien-kien-tao-nghe-lam-dep-viet-nam-51.html

* ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM:
- VietBeauty Academy có khung chương trình đào tạo theo chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam, được các tổ chức ITEC "International Therapy Examination Council" , VTCT,  European qualifications framework (EQF), Ofqual – office of qualifications and examinations regulation" công nhận và kiểm tra giám sát thi sát hạch, cấp bằng quốc tế ITEC, bằng có giá trị toàn cầu. Bao gồm các chuyên ngành làm đẹp sau:

- Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.
- Chuyên ngành Spa - Body Massage - Laser & IPL
- Chuyên ngành Trang điểm Make up
- Chuyên ngành phun thêu Micro Pigmentation
- Chuyên ngành Nối mi Eyelash Extensions 

- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/chat-luong-itec-tham-dinh-cap-bang-quoc-te-1.html
- Xem link web: https://itecvietnam.edu.vn/
- Xem link web: https://www.itecworld.co.uk/

2. BẰNG CẤP
Học từ xa vẫn được cấp bằng trong nước và bằng quốc tế. Học viên sau khi học xong các Modum đào tạo trực tuyến từ xa, sẽ làm các bài thi kiểm tra lý thuyết, thực hành và các bài tập, bài viết, để được cấp bằng Sơ cấp nghề chuẩn quốc gia. Trường hợp muốn thi bằng quốc tế ITEC chuẩn Châu Âu thì đăng ký học tiếp từ xa khóa học chuẩn Châu Âu và ôn luyện thi bằng Quốc tế ITEC, sau đó tập chung để thi bằng quốc tế ITEC tại VietBeauty Academy.

3. HỌC TRỰC TUYẾN TỪ XA  NHƯ CHƯƠNG TRÌNH OFF LINE:
Chương trình đào tạo trực tuyến đầy đủ như chương trình off line. Chương trình đào tạo trực tuyến từ xa vẫn có đầy đủ các Modum và công nghệ như các chương trình đào tạo Off Line, ngoài ra các bạn học viên sẽ được khuyến mại thêm các khóa học Online đã quay sẵn để nâng cao trình độ chuyên môn.

4. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU:
- VietBeauty Academy có đội ngũ chuyên gia Master, Bác sĩ, đến từ các nước Châu Âu và Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Thường xuyên về VietBeauty để up date công nghệ mới cho giáo viên và họ trực tiếp đứng lớp các chương trình đào tạo TỪ XA TRỰC TUYẾN.
- Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/chat-luong-chuyen-gia-uy-tin-hang-dau-the-gioi-4.html
- VietBeauty Academy có đội ngũ Thạc Sĩ Bác Sĩ như: Thạc sĩ Bác sĩ Hà Tuấn Minh. BS Xuân Hoàn. Tiến sĩ Đỗ Hoàng Tùng - Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Chuyên gia da liễu Nguyễn Thị Tuyết Nhung...trực tiếp đứng lớp giảng dạy các khóa học TỪ XA TRỰC TUYẾN.
- VietBeauty Academy có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, 100% đều có bằng Quốc tế ITEC, 100% có bằng Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.

5. TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐI LẠI Ở TRỌ, HỌC Ở MỌI NƠI:
Với phương pháp đào tạo TỪ XA TRỰC TUYẾN, các bạn sẽ tiết kiệm chi phí đi lại, không mất phí trọ và các chi phí sinh hoạt khác. Đồng thời sẽ học được ở mọi nơi, học theo lịch và thời gian nhà trường quy định cho từng khóa học.

6. HỌC PHÍ HỢP LÝ:
Học phí hợp lý cho mọi đối tượng học viên có thể theo học. Học phí cho các khóa học TỪ XA TRỰC TUYẾN sẽ thấp hơn khi học Ofline trực tiếp do giáo viên và chuyên gia cùng lúc có thể dạy được nhiều người, đồng thời có thể lưu lại video giảng dạy để cho học vên xem lại bài.

-----------------------------------------------------------------------
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY

Hotline: 090.456.98.99 - 090.40.40.999
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà FaFim, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Website đào tạo từ xa: http://daynghetuxa.edu.vn/
Hệ thống Website của VietBeauty: 
- http://vietbeauty.edu.vn/
- https://vietbeautyacademy.edu.vn
- https://vietbeautyonline.edu.vn/
- http://daynghetuxa.edu.vn/
- https://itecvietnam.edu.vn/
- https://tuvanphattrienkinhdoanh.vn/
- https://vietbeautymag.vn/
- https://asianbeautycompetition.com/
- https://nhuongquyenspahbh.vn/

BÌNH LUẬN